THANH SÔ CÔ LA ĐEN & MỨT TẮC 35G

50.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thành phần: Sô cô la đen (50%) (cacao khối, đường, bơ cacao, chất nhũ hoá lecithin đậu nành, hương vani tự nhiên), mứt tắc (50%).

Sô cô la đen chứa 72% cacao.

 

Ingredients: Dark chocolate (50%) (cocoa mass, sugar, cocoa butter, soya lecithin as emulsifier, natural vanilla extract), candied kumquats (50%). 

Dark chocolate contains 72% cocoa.

Sản phẩm bạn đã xem

SÔ CÔ LA ĐEN 72% CACAO VÀ MỨT TẮC

Sô cô la đen của chúng tôi chứa 72% cacao được trồng tại Việt Nam, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sô cô la đen với vị đắng, chua nhẹ và mùi trái cây đặc trưng của cacao Việt Nam.

Mứt tắc - một trong những món ăn chơi không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam -  được chế biến từ những trái tắc tươi, vừa chín tới. Trái tắc không lớn hơn trái nho là mấy nhưng loại trái cây nhỏ nhắn này sẽ khiến bạn ngập tràn trong hương vị cam quýt, chua chua, ngọt ngọt khi ăn. Tinh dầu trong vỏ trái tắc sẽ lưu lại mùi hương dễ chịu trong cổ họng. 

Mứt tắc và sô cô la đen - một sự kết hợp hài hoà giữa hương vị phương Đông và phương Tây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên thích thú.

 

72% COCOA DARK CHOCOLATE AND CANDIED KUMQUATS

Our dark chocolate contains 72% cocoa grown in Vietnam, a perfect choice for dark chocolate lovers with the bitter, sour and fruity taste of Vietnam's cocoa.

Candied kumquats - one of the indispensable sweet treats in the traditional Tet holidays of Vietnam - made from fresh, ripe kumquat fruits.  A kumquat isn’t much bigger than a grape, yet this bite-sized fruit fills your mouth with a big burst of sweet-tart citrus flavor.

The essential oils in kumquat peels leave a scent on your palates. 

 Candied kumquats and dark chocolate - a harmonious combination of Eastern and Western flavors will surely surprise you.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: