THANH SÔ CÔ LA ĐEN & HẠT MẮC CA CARAMEL 35G

50.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thành phần: Sô cô la đen (63%) (cacao khối, đường, bơ cacao, chất nhũ hoá lecithin đậu nành, hương vani tự nhiên), hạt mắc ca caramel (37%) (hạt mắc ca, đường). 

Sô cô la đen chứa 72% cacao.

 

Ingredients: Dark chocolate (63%) (cocoa mass, sugar, cocoa butter, soya lecithin as emulsifier, natural vanilla extract), caramelised macadamias (37%) (macadamias, sugar).

Dark chocolate contains 72% cocoa.

Sản phẩm bạn đã xem

SÔ CÔ LA ĐEN 72% CACAO VÀ HẠT MẮC CA CARAMEL

Sô cô la đen của chúng tôi chứa 72% cacao được trồng tại Việt Nam, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sô cô la đen với vị đắng, chua nhẹ và mùi trái cây đặc trưng của cacao Việt Nam.

Hạt mắc ca được rang vừa chín tới để cho hương vị hạt được thơm ngon nhất. Sau đó chúng sẽ được bọc trong một lớp đường caramel mỏng để tăng độ giòn và hương vị caramel. Cuối cùng hạt mắc ca được kết hợp với sô cô la lỏng và đổ khuôn. Tất cả những việc này được thực hiện trong thời gian rất ngắn để bảo đảm hương thơm, độ giòn của hạt mắc ca được lưu giữ lại hoàn toàn cùng với sô cô la.

 

72% COCOA DARK CHOCOLATE AND CARAMELISED MACCADAMIAS

Our dark chocolate contains 72% cocoa grown in Vietnam, a perfect choice for dark chocolate lovers with the bitter, sour and fruity taste of Vietnam's cocoa.

The macadamias are roasted to medium-cooked for the best flavor, then coated in a thin layer of caramelised sugar to increase the crunchiness and caramel flavors. Finally, they are combined with tempered liquid chocolate and molded.  This is all done over just a short time to ensure all flavors and crunchiness of the macadamias are completely preserved with chocolate.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: