Chúng tôi là một nhà sản xuất sô cô la thủ công của Việt Nam với xưởng sản xuất đóng tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Sô cô la đối với chúng tôi không phải là kẹo mà là một loại thực phẩm hoàn hảo từ hương vị đến lợi ích cho sức khoẻ. Sô cô la có mùi vị thơm ngon với rất nhiều tác động tích cực lên cả thể chất, tinh thần và chống lại sự lão hoá.  Sô cô la từng được coi là thức ăn của các vị thần và ở Châu Âu trước đây, nó chỉ dành cho tầng lớp quý tộc. 

Trong khi đó, Việt nam vốn là một nước trồng và xuất khẩu cacao có tên tuổi, nhưng bày bán phổ biến lại là các loại sô cô la công nghiệp của nước ngoài, quá nhiều đường và hương liệu trong khi tỷ lệ cacao lại rất thấp, không tốt cho sức khoẻ. 

   Do vậy, từ khi thành lập, SAVIE luôn hướng đến : 

  1. Tạo ra được các sản phẩm - từ nguyên liệu sô cô la được làm từ hạt cacao Việt Nam - có chất lượng sánh ngang với các sản phẩm sô cô la thủ công của các nước châu Âu.
  2. Tạo ra các sản phẩm bắt kịp các xu hướng mới nhất trên thị trường sô cô la thế giới.  
  3. Mang các sản phẩm sô cô la thủ công của SAVIE tiếp cận đến nhiều người dân hơn để mọi người thưởng thức được sô cô la của Việt nam.

 

Không ngừng học hỏi và thử nghiệm, khắt khe trong việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào là cách mà chúng tôi tạo ra những sản phẩm sô cô la của mình. 

Hãy nếm thử và cảm nhận bằng tất cả các giác quan và bạn sẽ thấy vẻ đẹp của sô cô la thủ công Việt Nam chất lượng cao. 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: