SÔ CÔ LA SỮA KẾT HỢP HẠT & TRÁI CÂY 35G

50.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thành phần: Sô cô la sữa (50%) (đường, bơ cacao, sữa bột, cacao khối, chất nhũ hoá lecithin đậu nành, hương vani tự nhiên), mứt tắc (20%), sung sấy dẻo (14%),  hạt mắc ca caramel (9%) (hạt mắc ca, đường), hạt dẻ cười caramel (7%) (hạt dẻ cười, đường ).

Sô cô la sữa chứa 38% cacao.

 

Ingredients: Milk chocolate (50%) (sugar, cocoa butter, milk powder, cocoa mass, soya lecithin as emulsifier, natural vanilla extract), candied kumquat (20%), dried fig (14%), caramelised macadamias (9%) (macadamias, sugar), caramelised pistachios (7%) (pistachios, sugar ).

Milk chocolate contains 38% cocoa.

Sản phẩm bạn đã xem

SÔ CÔ LA SỮA  KẾT HỢP HẠT & TRÁI CÂY

Chúng tôi yêu cấu trúc giòn tan của các loại hạt, đặc biệt khi các hạt đó đó được bọc trong 1 lớp đường caramel. Chúng tôi yêu vị chua chua, ngọt ngọt của trái cây, đặc biệt là những loại trái cây mọng, mềm mượt. Và khi đem tất cả chúng kết hợp cùng sô cô la sữa, chúng tôi hy vọng tạo ra được một sản phẩm mà mọi người cũng yêu thích như cách mà chúng tôi yêu thích. 

Sô cô la sữa của chúng tôi chứa 38% cacao được trồng tại Việt Nam, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sô cô la sữa với vị ngọt ngào và mềm mại của sô cô la sữa

MILK CHOCOLATE & NUTS AND FRUITS

We love the crunchy texture of the nuts, especially when those nuts are coated in a layer of caramelized sugar.  We love the sweet and sour taste of fruits, especially the juicy, soft fruits.  And when we combine them all with milk chocolate, we hope to create a product that people will love just as much as we do.

Our milk chocolate contains 38% cocoa grown in Vietnam, a perfect choice for milk chocolate lovers with milky flavor, soft and smooth texture

popup

Số lượng:

Tổng tiền: