SÔ CÔ LA ĐEN 72% CACAO KẾT HỢP HẠT & TRÁI CÂY 35G

50.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Thành phần: Sô cô la đen (50%) (cacao khối, đường, bơ cacao, chất nhũ hoá lecithin đậu nành, hương vani tự nhiên), mứt tắc (20%), sung sấy dẻo (14%),  hạt mắc ca caramel (9%) (hạt mắc ca, đường), hạt dẻ cười caramel (7%) (hạt dẻ cười, đường ).

Sô cô la đen chứa 72% cacao.

 

Ingredients: Dark chocolate (50%) (cocoa mass, sugar, cocoa butter, soya lecithin as emulsifier, natural vanilla extract), candied kumquat (20%), dried fig (14%), caramelised macadamias (9%) (macadamias, sugar), caramelised pistachios (7%) (pistachios, sugar ).

Dark chocolate contains 72% cocoa.

Sản phẩm bạn đã xem

SÔ CÔ LA ĐEN 72% CACAO KẾT HỢP HẠT & TRÁI CÂY

Chúng tôi yêu cấu trúc giòn tan của các loại hạt, đặc biệt khi các hạt đó đó được bọc trong 1 lớp đường caramel. Chúng tôi yêu vị chua chua, ngọt ngọt của trái cây, đặc biệt là những loại trái cây mọng, mềm mượt. Và khi đem tất cả chúng kết hợp cùng sô cô la đen, chúng tôi hy vọng tạo ra được một sản phẩm mà mọi người cũng yêu thích như cách mà chúng tôi yêu thích. 

Sô cô la đen của chúng tôi chứa 72% cacao được trồng tại Việt Nam, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sô cô la đen với vị đắng, chua nhẹ và mùi trái cây đặc trưng của cacao Việt Nam.
 

72% COCOA DARK CHOCOLATE & NUTS AND FRUITS

We love the crunchy texture of the nuts, especially when those nuts are coated in a layer of caramelized sugar.  We love the sweet and sour taste of fruits, especially the juicy, soft fruits.  And when we combine them all with dark chocolate, we hope to create a product that people will love just as much as we do.

Our dark chocolate contains 72% cocoa grown in Vietnam, a perfect choice for dark chocolate lovers with the bitter, sour and fruity taste of Vietnam's cocoa.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: