Hung Nam Chocolate

Savie sô cô la

sô cô la thủ công tphcm

Xưởng sản xuất sô cô la Hưng Nam

Giới thiệu về sô cô la đen
vietnamese chocolate
GIỚI THIỆU

                                                                                                          SAVIE     

                                                                                    SÔ CÔ LA THỦ CÔNG VIỆT NAM

 

Là một nhà sản xuất thủ công sô cô la của Việt Nam với cơ sở đóng tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sản xuất những mẻ nhỏ sô cô la từ những hạt cacao có chất lượng cao được tuyển chọn trực tiếp từ những nông hộ có chung một niềm đam mê về chất lượng.

Để làm nổi bật những hương vị độc đáo vốn có trong hạt cacao Việt Nam, chúng tôi sử dụng kỹ thuật chế biến mà những nhà sản xuất sô cô la thủ công ở Châu Âu trước kia đã sử dụng, kết hợp với nguồn lực quý giá nhất là thời gian. Phần nhân ca cao và đường được nghiền và conching trong máy nghiền con lăn đá trong nhiều ngày đêm liên tục với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra một thứ sô cô la mềm mịn như lụa khi tan trong miệng trong khi vẫn giữ lại được hầu hết những hương vị thơm ngon.

Giống như pho mát và rượu vang hảo hạng, chúng tôi “ủ” sô cô la đen của mình trong vòng vài tháng trước khi làm nóng chảy trở lại, ổn định nhiệt và đổ khuôn. Các thanh sô cô la sau khi được làm lạnh và lấy ra khỏi khuôn sẽ được gói tay cẩn thận bằng giấy trang trí với những họa tiết dễ thương được nhập khẩu trực tiếp từ nước Ý

Với hàm lượng cacao rất cao, không sử dụng bất kỳ hương liệu hóa học hay chất phụ gia nào, sô cô la của chúng tôi không “dễ ăn” như những thanh sô cô la được bày bán ở siêu thị. Nhưng một khi bạn đã thử, có thể bạn sẽ không muốn quay lại với thứ sô cô la ngọt sắc , chỉ có một mùi vani nhân tạo mà bạn từng ăn trước đó.

                       

 

HUNG NAM CHOCOLATE CO.,LTD. All rights reserved